Hotline: 098 800 2323
 
  • Slide trang dịch vụ đẳng cấp

Dịch vụ đẳng cấp

 

Vườn quả leo “Độc nhất vô nhị” tại Việt Nam

Cập nhật: 19/09/2016
Lượt xem: 1.423
Khu vườn có diện tích 4000 m2, được trồng nhiều loại quả đặc biệt, độc đáo không chỉ tạo cảnh quan tuyệt đẹp để du khách có thể tham quan, dạo bộ và thư giãn, khu vườn còn là nơi cung cấp các loại quả sạch, nâng cao chất lượng cuộc sống cho chính cư dân Flamingo.

Dự kiến hoàn thành: Đã hoàn thành tháng 09/0216


Thực phẩm bẩn  đang len lỏi vào cuộc sống và đe dọa đến sức khỏe cũng như tính mạng của mỗi con người, không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống nó còn cuốn cả xã hội vào một luồng cảm xúc đầy tiêu cực: Sử dụng thực phẩm trong nỗi lo sợ không an toàn, không đảm bảo chất lượng. Mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho cộng đồng và chung tay vì một cuộc sống nói “không” với thực phẩm bẩn, chủ đầu tư Flamingo đã cho triển khai dự án vườn quả sạch với mục đích trồng các loại cây ăn quả sạch cung cấp cho chính cư dân của mình, với ý nghĩa đó, Flamingo ngày càng khẳng định vị thế tiên phong của một “chủ đầu tư vì cộng đồng”.

Khu vườn quả được chia làm hai khu vực: một là khu vườn quả leo có thiết kế độc đáo, hai là khu vực trồng các loại cây ăn quả có bóng mát.

Giàn leo được tạo nên từ những khung vòm lớn có chiều dài lên tới 20 m, cao 5 m, với thiết kế này, khu vườn sẽ tạo ra cảnh quan vô cùng bắt mắt và sinh động. Các loại cây được lựa chọn là những cây có khả năng sinh trưởng, phát triển nhanh và che bóng tốt. Khi đó, giàn cây sẽ trở thành thảm thực vật xanh mát, các loại quả rủ xuống vô cùng sinh động, nhiều màu sắc và thu hút.

Không chỉ độc đáo về thiết kế, các loại cây được lựa chọn để trồng tại khu vườn leo cũng đặc biệt không kém, trong đó phải kể đến: bầu hồ lô, bí đỏ Đài Loan, nho thân gỗ, gấc, mướp hương, mướp lươn và các giống cây quả leo từ Đài Loan và Hàn Quốc khác…

 
Xung quanh khu vườn sẽ được trồng các loại cây ăn quả có bóng mát thuộc hàng hiếm như: Xoài tím, ổi tím, mít Thái, thì các cây dân dã đã rất quen thuộc với người dân quê Việt Nam như: hồng xiêm, trứng gà…cũng được đưa vào trồng để phục vụ cư dân Flamingo.

Tại khu vườn hoa quả, Flamingo cũng sẽ cho xây dựng các sạp hàng để bày bán những nông sản sạch của địa phương gọi là “Chợ Quê”. Chủ đầu tư Flamingo sẽ tạo điều kiện cho cư dân địa phương và các vùng lân cận quảng bá những đặc sản của địa phương mình. Cũng cần lưu ý rằng, trước khi các sản phẩm được đưa ra bày bán đều được ban an toàn thực phẩm của Flamingo kiểm duyệt gắt gao, đảm bảo thực phẩm phải tươi và sạch trước khi cung cấp tới khách hàng.

Không chỉ là thế giới hoa quả đa dạng, phong phú, cổng vào của khu vườn sẽ được phủ kín bởi các loại hoa nhiều màu sắc đan xen, kết hợp cùng với hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh được bố trí khắp khu vườn sẽ giúp tạo ra một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn, hứa hẹn để lại cho du khách những dấu ấn không thể nào quên khi ghé thăm nơi này.

Dự án khu vườn hoa quả hiện đang triển khai sẽ sẽ hoàn thành trong tháng 8 này. Không còn là khu vườn quả đơn thuần, Flamingo đã biến khu vườn quả thành khu cảnh quan độc đáo và ấn tượng. Cây trái sẽ sum suê trong cả bốn mùa, bầu hồ lô, bí đỏ Đài Loan sẽ khiến khu vườn leo trở nên cực kì ấn tượng, những quả xoài tím, ổi tím hứa hẹn là nơi lưu giữ những khoảng khắc tuyệt đẹp của khách nghỉ dưỡng.  Hòa mình vào vườn cây trái tại Flamingo sẽ giúp quý khách có cuộc sống tinh thần thoải mái, quên đi những lo toan buồn phiền trong cuộc sống, sống chậm hơn và yêu mến thiên nhiên hơn.
 
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.