Hotline: 098 800 2323
 
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Vùng du lịch quốc tế ngay kề bên Hà Nội - Cơ hội vàng cho giới đầu tư

Cập nhật: 05/12/2018
Lượt xem: 80
Từ năm 2016, Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải (thuộc Flamingo Group) đã được Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc chấp thuận đề xuất là nhà đầu tư nghiên cứu tổng thể Quy hoạch xây dựng phát triển Dự án trọng điểm du lịch Quốc gia, đưa vùng hồ Đại Lải thành điểm đến của du lịch Quốc tế theo Thông báo số 347-TB/TU ngày 11/7/2016. 
 
Ngày 27/12/2016, đại diện Flamingo Group đã được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Dự án phát triển Flamingo Đại Lải Resort giai đoạn II với tổng số vốn đăng ký là 11.000 tỷ đồng. Cùng với tiềm năng phát triển nhanh chóng của Phúc Yên khi lên thành phố từ tháng 2/2018, vùng hồ Đại Lải đã được tập trung quy hoạch để trở thành vùng du lịch trọng điểm.
Flamingo Đại Lải Resort sở hữu vị trí giao thông thuận lợi: Nằm gần Sân bay quốc tế Nội Bài; các tuyến giao thông quan trọng như: Đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đường sắt Hà Nội - Lào Cai, Quốc lộ 2, Quốc lộ 23. Nằm trong quy hoạch phát triển cơ sở hạ tầng khu vực, nhiều tuyến đường huyết mạch sẽ được tập trung xây dựng: Đường từ Đầm Diệu vượt đường sắt đi Nam Viêm, đường từ đảo tròn Nguyễn Tất Thành giáp Bình Xuyên đi Đại Lải, đường Nguyễn Văn Cừ, đường nối từ xã Cao Minh đi Nam Viêm… Khi hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, kết hợp với các ưu đãi trong chính sách đầu tư và những ưu thế cảnh quan, khí hậu ít nơi nào có được, chắc chắn Flamingo Đại Lải Resort sẽ trở thành một không gian lý tưởng cho việc nghỉ dưỡng, thu hút ngày càng nhiều khách du lịch trong và ngoài nước.
The Gallery by Flamingo nằm trong quần thể Flamingo Đại Lải Resort - nằm trong vùng trọng điểm phát triển kinh tế, với những lợi thế vàng về địa lý, sinh thái, dịch vụ, sẽ là kênh đầu tư không thể bỏ qua với những nhà đầu tư thông thái.
Trong tương lai, Flamingo Group có kế hoạch phát triển Flamingo Đại Lải Resort và các khu nghỉ dưỡng vệ tinh với quy mô gấp 10 lần hiện tại tạo nên vùng du lịch rộng lớn, đa chức năng, đặc sắc, độc đáo chưa từng có trong nước và trên thế giới.
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.