Tổ hợp Seva Spa & Beauty Destination – nâng niu sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp lớn nhất châu Á

Hành trình hoàn mỹ cho sự thăng hoa thể chất và tinh thần
Seva Spa & Beauty Destination – Siêu tổ hợp chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp có diện tích lên tới 4,000m2, không gian rộng mở với các phòng chức năng được bố trí khoa học để quý khách tìm lại sự thư thái của thể chất và tinh thần sau những liệu trình chuyên sâu đặc biệt.
Spa không ranh giới
Vượt qua mọi giới hạn của mô hình spa khép kín nơi đô thị, siêu tổ hợp Seva Spa có không gian rộng mở khoáng đạt. Với mong muốn mang đến một không gian spa xanh mát, gần gũi thiên nhiên, đồng thời tạo ra sự trong lành; toàn bộ khuôn viên spa được bao phủ bằng màu xanh của thảm cỏ, vườn cây và hoa tươi khoe sắc.
Liệu trình hoàn hảo cho sức khỏe và tâm hồn
Thuộc tòa nhà Forest In The Sky, siêu tổ hợp Seva Spa sở hữu đầy đủ các trang thiết bị hiện đại nhất. Seva Spa mang đến cho quý khách những dịch vụ chăm sóc sức khỏe của gia đình hoặc cá nhân như: massage trị liệu với những kỹ thuật viên được đào tạo bài bản; phòng tắm mưa nhiệt đới; phòng xông đá quý – thạch anh; phòng xông ion & sắc màu; hang hồng ngoại…
Với nỗ lực mang lại cho quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp năm sao, tổ hợp SEVA SPA & BEAUTY DESTINATION không chỉ chăm sóc, nâng niu vẻ đẹp tự nhiên mà còn kéo dài thanh xuân, mang lại cho quý khách hàng một tâm hồn và cơ thể hoàn mỹ.