Flamingo lifestyle
Flamingo Đại Lải resort
Hotline: 098 800 2323

Thông cáo Báo chí Lễ công bố chính thức Flamingo Lux Rose Kingdom - The Untold Story và các giải thưởng quốc tế

Cập nhật: 18/05/2017
Lượt xem: 6.243
Tiếp nối sự kiện họp báo diễn ra thành công vào ngày 14/5 vừa qua, ngày 20/5/2017 tới đây, tại Flamingo Đại Lải Resort (Ngọc Thanh, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc) sẽ diễn ra Lễ công bố chính thức Flamingo Lux Rose Kingdom - The Untold Story và các giải thưởng quốc tế, ra mắt biệt thự Hoa hồng và gói dịch vụ Flamingo all inlcusive. Sự kiện này sẽ là một dấu ấn lớn, mang thương hiệu của Flamingo Đại Lải – một Vương quốc hoa hồng quý với 28 giải thưởng quốc tế ấn tượng, chứng minh cho đẳng cấp và giá trị vượt trội cùng các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu trên thị trường.

Vương quốc hoa hồng quý Flamingo - Kiến tạo phong cách sống đẳng cấp bậc nhất Châu Á
Mong muốn khách hàng được thưởng thức và đắm chìm trong vẻ đẹp của những loại hoa hồng quý giá nhất trên thế giới, với tầm nhìn dài hạn và sự đầu tư tâm huyết, Flamingo Group quyết định đầu tư hàng trăm tỷ đồng để biến Flamingo Đại Lải Resort thành một vương quốc hoa hồng lộng lẫy độc nhất vô nhị.

Hàng triệu cây hoa hồng từ hơn 500 loài hồng quý đến từ khắp nơi trên thế giới: như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật Bản…, bảo tàng hoa hồng cổ Việt Nam tại vườn Địa đàng khôi phục lại hàng chục giống hồng bản địa như hồng cổ Hải Phòng, Sapa, Vân Khôi, các giống hồng quý như bạch xếp, hồng phấn, hồng nhung cổ, hồng cổ Sơn La,… Flamingo cũng đầu tư 5ha vườn ươm và trung tâm giống sử dụng nhà kính với công nghệ tiên tiến bậc nhất trên thế giới để nghiên cứu và chăm sóc những giống hồng nổi tiếng khó tính, đồng thời sản xuất các loại hoa hồng giống mới, độc đáo và quý hiếm.

Flamingo Đại Lải Resort sẽ sở hữu 1 tòa nhà hoa hồng Forest In The Sky với 188 vườn treo hoa hồng Rose Babylon trên cao; 500 biệt thự phủ kín bởi vườn hồng lớn rực rỡ; con đường dạo trên cao Rose Sky Walk cùng tất cả các nhà hàng, sảnh, spa, khu vui chơi giải trí, vườn địa đàng đều phủ kín hoa hồng. Toàn Resort sẽ là rừng hoa hồng, với những đảo hoa hồng, chòi hoa hồng lãng mạn. Ngoài ra, trong tương lai, Flamingo sẽ tổ chức các chương trình về điêu khắc, hội họa, nghệ thuật, âm nhạc; hay cung cấp các sản phẩm hoa tươi, tinh dầu, ẩm thực và trang trí liên quan đến loài hoa nữ hoàng này. Có thể nói, chưa có một Resort nào có được sự đầu tư thẩm mỹ và tinh thần lên đến mức đỉnh cao như vậy dành cho khách hàng.

Resort 5 sao tiêu chuẩn với những giải thưởng quốc tế danh giá:

Năm 2017, khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Đại Lải tiếp tục ghi thêm vào “bảng vàng” 5 giải thưởng về Bất động sản – Kiến trúc trong cuộc thi uy tín thế giới International Property Awards, nâng tổng số giải thưởng lên 28 giải. Các giải thưởng bao gồm: Bất động sản ấn tượng cho tòa nhà Forest In The Sky, Kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo cho Forest Complex, Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất và Phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu cho Flamingo Đại Lải Resort, Kiến trúc không gian văn phòng ấn tượng cho Flamingo Office.
Đồng thời, tòa nhà Forest In The Sky – tòa nhà xanh nhất hành tinh cũng được trao tặng Chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) từ Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) thuộc Ngân hàng thế giới (World Bank) dành cho các công trình xanh tiết kiệm năng lượng.

Biệt thự hoa hồng Luxury Sky Lake

Là siêu phẩm bất động sản nghỉ dưỡng mà Flamingo Group đầu tư rất nhiều tâm huyết thiết kế và kiến tạo, biệt thự hoa hồng Luxury Sky Lake tiên phong cho giá trị sống mới “Resort thu nhỏ trên một bán đảo riêng biệt”. Biệt thự sở hữu vị trí tuyệt đẹp, diện tích lớn, thiên nhiên len lỏi chạm vào mọi ngõ ngách cuộc sống, vườn hoa hồng quý giá ngoại nhập, kiến trúc xanh độc đáo, nội thất sang trọng cùng vô vàn tiện ích “với tay là có”.
Luxury Sky Lake nằm bình yên giữa vườn hoa hồng xinh đẹp, giữa màu xanh của cây lá, giữa ánh nắng chan hòa và gió mát cùng khung cảnh tuyệt vời của Resort, chính là cuộc sống trong mơ mà Flamingo trao tặng tận tay khách hàng.

Gói Flamingo all inclusive bùng nổ ưu đãi chưa từng có

Tiếp nối thành công từ các gói dịch vụ nghỉ dưỡng “Booming Emotion – Bùng nổ cảm xúc” được đông đảo khách hàng hưởng ứng, Flamingo Đại Lải Resort hứa hẹn sẽ khuynh đảo mùa hè 2017 với gói dịch vụ Flamingo all inclusive. Chỉ cần đặt phòng với giá ưu đãi từ 4.610.000đ++, cả gia đình sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ đáng nhớ với 1 đêm tại villa cao cấp, 03 bữa ăn hảo hạng tại nhà hàng thơ mộng trong khu nghỉ dưỡng, các dịch vụ spa, chơi golf, các khu vui chơi, câu lạc bộ,…

Hòa mình vào thiên nhiên trong lành, tươi đẹp, tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng hiện đại, đẳng cấp là trải nghiệm thú vị chỉ có tại vùng đất Flamingo Đại Lải tươi đẹp. Bởi vậy, Flamingo Đại Lải Resort luôn là lựa chọn hàng đầu cho những kỳ nghỉ vàng của cả gia đình.

Trong khuôn khổ chương trình còn có nhiều hoạt động hấp dẫn, có sự tham gia của các nhân vật nổi tiếng và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Đây hứa hẹn sẽ là cú hích lớn, mang đến một dấu ấn tiên phong trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mang tên Flamingo Đại Lải - Vương quốc hoa hồng quý. Trong cùng chuỗi sự kiện, Lễ ra mắt Skylake Luxury Villa - Tình yêu giữa chốn thiên đường sẽ diễn ra ngày 27/5 tại Resort.

Thông tin về chương trình vui lòng liên hệ:
Phòng Marketing Bất động sản – Flamingo Group
Hotline: 0988 00 2323www.forestinthesky.vn

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  047305 6669
Email: salesfdl@hvg.com.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort

FacebookTwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.