Hotline: 098 800 2323
 
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Tập đoàn Flamingo khởi công Tổ hợp nghỉ dưỡng cao cấp tại Cát Bà

Cập nhật: 27/11/2017
Lượt xem: 1.102
Sáng ngày 25/11, tại bãi biển Cát Cò 2, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, t.phố Hải Phòng, Tập đoàn Flamingo (Flamingo Group) đã tổ chức lễ khởi công của siêu dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort. Đây là dự án đẳng cấp, theo xu thế nghỉ dưỡng biệt thự đang được ưa chuộng, đồng thời là một kênh đầu tư hiệu quả với lợi nhuận vô cùng hấp dẫn.

Phối cảnh tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Flamingo Cát Bà Beach Resort

Trong tương lai, sau khi đi vào hoạt động, Flamingo Cát Bà Beach Resort sẽ sở hữu loạt công trình xanh hiện đại, làm thay đổi diện mạo thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của khu vực phía Bắc. Dự án là tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí trên cao đầu tiên tại Cát Bà đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế và đa dạng nhu cầu của quý khách hàng, đem lại các giá trị thặng dư cho chủ nhân sở hữu. 
Không chỉ vậy, Flamingo Cát Bà Beach Resort được tích hợp với hệ thống các dịch vụ đi kèm đẳng cấp, hệ thống hạ tầng kỹ thuật cảnh quan đồng bộ, hiện đại, môi trường sinh thái phong phú, đáp ứng nhu cầu phát triển các sản phẩm du lịch biển cao cấp tại khu vực miền Bắc Việt Nam. Đặc biệt, siêu dự án bất động sản này luôn đặt tiêu chí bảo tồn thiên nhiên lên hàng đầu nhằm tôn vinh vẻ đẹp nguyên sơ của khu dự trữ sinh quyển thế giới, tạo điểm nhấn khác biệt so với các dự án khác trong thị trường nghỉ dưỡng – du lịch địa phương ở Cát Bà.
Tiếp nối thành công từ dự án Forest In The Sky tại Flamingo Đại Lải Resort khi đưa mô hình đưa thiên nhiên vào biệt thự với 5 vạn cây xanh lên cao, bao phủ 11 tầng tòa nhà. Với những sự đầu tư tâm huyết và lâu dài, Flamingo Group sẽ mang đến một công trình có một không hai và ý nghĩa cho quý khách. Một bản giao hưởng bốn mùa ngân nga bất tận, hãy bước vào để cùng đắm mình trong thiên nhiên, trong những gì tinh túy nhất của nghệ thuật kiến trúc, được nâng niu trong xúc cảm lắng đọng của Flamingo Cát Bà Beach Resort. Phát triển theo định hướng biểu tượng kiến trúc xanh của tương lai “Cả tòa nhà là một cánh rừng, cả tòa nhà là một vườn hoa”, những công trình của Flamingo Group luôn dẫn đầu xu thế trong việc đưa những cây xanh lớn lên tòa nhà cao, mang cuộc sống đến gần với thiên nhiên trong lành.
Qua đó, sau khi đi vào hoạt động, Flamingo Cát Bà Beach Resort với những lợi thế nổi trội về không gian nghỉ dưỡng xanh lý tưởng cùng hệ thống tiện ích giải trí đa dạng, đẳng cấp không những sẽ đánh dấu sự phát triển vượt bậc của du lịch Cát Bà và Hải Phòng mà còn hứa hẹn đem lại cơ hội đầu tư vàng cho giới đầu tư bất động sản và nghỉ dưỡng.
Một số hình ảnh tại sự kiện:


Lễ khởi công Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort
Lễ khởi công Tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp Flamingo Cát Bà Beach Resort
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.