Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Khúc biến tấu tre Việt trong kiến trúc Nhật

Cập nhật: 14/03/2017
Lượt xem: 682

Hiện hữu như một thứ văn hóa khơi nguồn từ những giá trị sống mang đậm phong cách Việt, tre là hiện thân của những ngọt lành, trong mát và dịu dàng. Vẻ đẹp giản dị, thuần khiết đó khơi dậy ước muốn khôn nguôi về một chốn bình yên, nơi yêu thương được chắt lọc và ngọt ngào được sẻ chia. Tại Flamingo Đại Lải Resort, một quần thể kiến trúc để tôn vinh tre, tôn vinh những giá trị như thế đang được triển khai.

Con đường tre mở ra với những dải hoa màu rực rỡ, dẫn bạn tới một thế giới nơi sắc xanh ngự trị. Trên con đường đó, hãy dừng chân tại các Quảng trường tre, thư giãn và đưa hồn bồng bềnh theo sự đóng mở liên tục giữa kiến trúc nhân tạo và cảnh quan thiên tạo trong kiến trúc độc đáo của vườn tre tại Flamingo Đại Lải Resort.

Những khóm tre rải rác trên thảm cỏ, đan cài, gắn bó khiến lớp rừng hỗn hợp không còn vẻ hoang sơ và lạ lẫm. Mối dây gắn kết này dồn tụ và càng trở nên chặt chẽ ở cuối con đường, tạo điểm nhấn ngăn cách thế giới tre với khu dân cư bên ngoài. Càng dễ chịu hơn khi biết rằng tre xanh, ngoài vai trò là vật tạo cảnh còn giữ nước và đảm bảo các điều kiện sinh thái cho môi trường nơi đây.

Phía trước, phía sau, bên trái, bên phải, đâu đâu cũng là tre. Tre phủ bóng xuống từng bước chân, tre bao bọc cả chiếc bóng đổ trên đường. Nhưng tre không hề làm ta lạc trong sự chơi vơi, xa lạ bởi một mối liên kết bền chặt được dựng nên bởi sự chuyển tiếp của các yếu tố thân thuộc, gần gũi với con người như đồi cỏ xanh và mặt đường, thảm hoa và dải rừng tre. Công ty thiết kế Yo Ikegami đã tạo nên một không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, được tạo bởi sự giao thoa kỳ diệu giữa kiến trúc vườn Nhật Bản và nét độc đáo của tre Việt Nam.

Dạo bước trên đường tre, bên trái là Đồi Thiền, bên phải là rừng xanh, con người tìm về với chút tĩnh lặng quý giá vô chừng. Ánh mắt chuyển hướng từ những khóm tre xen kẽ trên đồi cỏ, lan đến mép hồ nước để theo tiếng sáo vi vu từ rừng tre bay về phía chân trời. Ở nơi ấy, ánh dương lan tỏa tới vô tận, hòa cùng sắc xanh của mặt nước, rừng tre và bầu trời khiến ta thật sự đã có được một bình yên, bình yên nơi vườn tre tại Flamingo Đại Lải Resort...

 

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.