Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Khai mạc Lễ hội nghệ thuật Flamingo Đại Lải - Art In The Forest 2016

Cập nhật: 19/10/2016
Lượt xem: 751

Art In The Forest là dự án nghệ thuật thị giác được tổ chức bởi Flamingo Đại Lải Resort lần đầu vào năm 2015 với mong muốn đưa Flamingo Đại Lải trở thành trung tâm Văn hóa – Nghệ thuật, nơi lưu giữ những tác phẩm nghệ thuật đương đại đầu tiên tại Việt Nam.

Trong lần quay trở lại này, Art In The Forest 2016 tiếp tục mang đến cho khách tham quan những tác phẩm “nghệ thuật trong rừng” được tạc, nặn, đúc một cách tỉ mỉ, kĩ lưỡng, được trưng bày và biểu diễn trong không gian thiên nhiên đầy khoáng đạt của Flamingo Đại Lải Resort. Trọng tâm của chương trình năm nay là “Chương trình nghệ thuật Mùa Thu” được tổ chức vào tháng 10 sắp tới. Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, khách tham quan sẽ được trải nghiệm những mảng sắc màu rất khác nhau của nghệ thuật từ những buổi triển lãm các tác phẩm điêu khắc, những buổi triển lãm ảnh, múa đương đại, hay trải nghiệm những nét mới mẻ của không gian văn hóa dân tộc cùng vô vàn các hoạt động văn hóa dân gian, lễ hội nghệ thuật đường phố và và các chương trình văn hóa khác.

Lịch trình "Lễ hội nghệ thuật Flamingo Đại Lải - Art In The Forest 2016"

Sự kiện là sự kết hợp xuyên suốt đầy màu sắc của nghệ thuật đương đại hòa quyện với văn hóa truyền thống Việt Nam, điểm xuyết thêm bằng những màu sắc văn hóa của phương Tây mới mẻ. Tuy vậy, tất cả những tiết mục dù truyền thống hay hiện đại đều được xây dựng để toát lên hơi thở thời đại, mang tới làn gió mới tới công chúng. Chương trình được xây dừng vừa nhằm thổi bùng lên nhiệt huyết sáng tạo của các nghệ sĩ, vừa giới thiệu và mang các tác phẩm nghệ thuật tới gần hơn với công chúng.

Mỗi tác phẩm, chương trình nghệ thuật được biểu diễn, trưng bày tại sự kiện đều mang đến tiếng nói riêng, một số phận riêng, một câu chuyện của riêng nó. Hãy đến tham quan và cùng “cảm” những câu chuyện mà những nghệ sĩ đã gửi gắm giữa không gian bao quanh bởi rừng cây, đồi núi, nước non, để cùng đắm vào vẻ đẹp của thiên nhiên đất trời và thưởng thức những tác phẩm được tạo ra từ đôi bàn tay tài hoa của những người nghệ sĩ!

Chương trình Nghệ Thuật Flamingo Đại Lải – “Art In The Forest 2016” sẽ được khai mạc vào lúc 9:00 ngày 22.10.2016 tại nhà hát ngoài trời Hồng Hạc, Flamingo Đại Lải Resort (Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc).

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.