Hoàng Oanh Villa
Câu trả lời hoàn hảo cho mọi nhu cầu của khách hàng

    Đa dạng về vị trí, hệ thống biệt thự Hoàng Oanh toạ lạc tại những khu vực đắc địa trong khuôn viên resort, được bao quanh bởi hệ thống cơ sở hạ tầng, cảnh quan hoàn thiện, t huận tiện cho chủ nhân và gia đình. Hoàng Oanh Villa gồm 3 cụm biệt thự sang trọng:

⚬  Cụm 1: Cạnh vườn hồng nên thơ, đồi Kim Cương độc đáo và Nhà hàng Bamboo Wings đẳng cấp

⚬  Cụm 2: Ven suối Ngọc, kề sát "Con đường thơ" lãng mạn và quyến rũ

⚬  Cụm 3: Nằm trên bán đảo hướng ra mặt hồ Đại Lải rộng lớn, trong khuôn viên rừng tuyệt đẹp

    Nằm trong hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lải Resort, Hoàng Oanh Villa nổi bật, dễ gây ấn tượng như chính cái tên của nó - một loài chim màu vàng với tiếng hót thánh thót, làm say mê lòng người.

    Đa dạng về vị trí, tọa lạc tại những khu vực đắc địa về cảnh quan, nhắc đến Hoàng Oanh Villa, người ta chợt nhớ ngay đến những căn biệt thự nằm kề bên dòng suối Ngọc thanh bình, kề sát “Con đường thơ” lãng mạn và quyến rũ, cạnh sườn đồi xanh mát hay những công trình kiến trúc đỉnh cao.

    Được bao quanh bởi hệ thống các trung tâm dịch vụ tiện ích của resort và khuôn viên cảnh quan nghệ thuật độc đáo như: nhà hàng Bamboo Wings, Trung tâm hội nghị Opera Hall, Nhà hàng Charm Palace, Flamingo Club,… Hoàng Oanh Villa sẽ mang đến cho chủ nhân biệt thự những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CẠNH TRANH
VÀ LỢI ÍCH ĐẦU TƯ LÂU DÀI
     Flamingo tự tin mang đến cho khách hàng chính sách cạnh tranh hàng đầu trên thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, khách hàng là người bạn đầu tư thân thiết và được hưởng những đặc quyền cùng lợi nhuận bền vững
ĐẶC QUYỀN CƯ DÂN
  • Tặng 01 xe Mazda CX-5 cho 10 khách hàng đầu tiên.
  • Tặng Thẻ All In Passport Premium trị giá 500.000.000 đồng.
  • Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 60% giá trị hợp đồng trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên.
  • Tặng thẻ Kim Cương, đặc quyền VIP chỉ dành riêng cho Chủ Biệt Thự.
MỨC CAM KẾT THU NHẬP (TIỀN CHO THUÊ)
  • Chủ biệt thự được hưởng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê.
  • Trong 5 năm đầu tiên cam kết tỉ suất lợi nhuận tối thiểu 10%/năm giá trị biệt thự trước thuế (đảm bảo giá trị theo VNĐ)..
  • Hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí tại biệt thự/ 05 năm
  • Chủ đầu tư hỗ trợ chi phí duy tu, bảo dưỡng cho biệt thự trong 05 năm.

Thông tin liên hệ

Hãy để chũng tôi giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất tại Flamingo Hoàng Oanh Villa. Vui lòng nhập thông tin bên dưới, Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn trong thời gian sớm nhất.