Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Flamingo trao học bổng và quà cho học sinh vượt khó xã Ngọc Thanh

Cập nhật: 28/04/2016
Lượt xem: 867

Nhằm chia sẻ những khó khăn cho các em học sinh nghèo nhưng hiếu học và mong muốn tạo điều kiện giúp các em học hành, phấn đấu “học tập vì ngày mai lập nghiệp”, hàng năm Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương – hiện là chủ đầu tư của dự án Flamingo Đại Lải Resort tại xã Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc đã có nhiều hoạt động chung tay góp sức vì thế hệ trẻ. Trong đó, Lễ trao quà và học bổng hàng năm là một hành động thiết thực của công ty nhằm mục đích tốt đẹp đó. 
 

Nhân dịp năm học mới 2011 – 2012, sáng ngày 26/8/2011, tại Hội trường UBND xã Ngọc Thanh, huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc đã diễn ra lễ trao học bổng cho 38 em học sinh vượt khó đạt thành tích tốt năm học 2010 – 2011. 
 


Ông Lê Văn Hữu – Bí thư Đảng ủy đại diện lãnh đạo địa phương đến dự buổi trao quà và nhiều thầy cô giáo cùng đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh đến tham dự. Tại buổi lễ, đại diện nhà tài trợ, Bà Trần Thị Kim Quy – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương đã trao những suất học bổng, quà tặng và gửi những lời dặn dò, lời chúc sức khỏe tới các em, các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh. Bà nhấn mạnh: “Chúng tôi tham gia tài trợ cho chương trình với mong muốn tiếp sức cho học sinh nghèo đến trường, giúp các em từng bước hướng đến tương lai tươi sáng hơn. Mong rằng cùng với Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương sẽ có nhiều doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân khác cùng quan tâm và tạo điều kiện học tập tốt hơn nữa cho các em”. 

Trong không khí ấm cúng, cảm động và phấn khởi của buổi lễ, đại diện lãnh đạo xã Ngọc Thanh, ông Lê Văn Hữu gửi lời cảm ơn tấm lòng hảo tâm của Công ty. Ông chia sẻ: “Các em chính là những mầm non xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho địa phương, cho tỉnh nhà. Món quà của Công ty thể hiện tấm lòng “lá lành đùm lá rách”, là sự động viên khích lệ cả về vật chất cũng như tinh thần đối với các em học sinh nghèo hiếu học đang rất cần sự chia sẻ, giúp đỡ”. Em Trần Xuân Anh, học sinh lớp 3 tại thôn Đông Chàm thay mặt các em được nhận học bổng tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới sự quan tâm của nhà tài trợ, hứa sẽ chăm ngoan, học tốt và mong muốn trong tương lai sẽ được làm việc tại dự án của Công ty. 

Ngoài chương trình trao học bổng và quà học sinh nghèo vượt khó xã Ngọc Thanh hàng năm, Công ty còn thực hiện nhiều chương trình từ thiện, đóng góp xây dựng nhà tình nghĩa, hoạt động xã hội... Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương không chỉ là nhà đầu tư có nhiều đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội địa phương, mà còn trở thành người bạn đồng hành thân thiết cùng những em học sinh nghèo vượt khó, vươn lên trong cuộc sống, hướng tới tương lai tốt đẹp. 

 
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.