Hotline: 098 800 2323
 
  • Slide trang dịch vụ đẳng cấp

Dịch vụ đẳng cấp

 

Flamingo Organic Farm – Nông trại xanh, sống an lành

Cập nhật: 19/09/2016
Lượt xem: 921
Sử dụng rau quả sạch, nước sạch và thực phẩm sạch để bảo vệ sức khoẻ đang là nhu cầu thiết yếu của những người biết nâng niu giá trị cuộc sống để tôn tạo, giữ gìn vẻ đẹp và tuổi trẻ của mình.

Thời gian hoàn thành toàn bộ: Tháng 1/2017


Trong bối cảnh các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nan giải, những thuật từ cứu cánh thế giới được nhắc đến nhiều nhất trong thời điểm này là: Bio (sinh học), Organic (hữu cơ), Eco (sinh thái). Đó cũng là lý do để Công ty cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort sẽ đầu tư hàng trăm hecta đất để xây dựng trang trại sinh thái Flamingo Organic Farm với tiêu chí: “Đem những gì tinh túy nhất từ thiên nhiên để nâng cao sức khỏe và làm đẹp cuộc sống con người”.

Trang trại sinh thái Flamingo được đầu tư xây dựng với mục đích vừa sản xuất thực phẩm, chế phẩm sạch theo mô hình khép kín từ sản xuất đến sơ chế chế biến, kinh doanh vừa là trung tâm cung cấp giống cây trồng, kiểm định chất lượng, hỗ trợ kỹ thuật, cây giống, hạt giống…cho các hộ dân trong vùng thông qua mô hình hợp tác giao khoán với các hộ dân trong vùng.

 Ý tưởng phát triển organic hay bio hay thực phẩm hữu cơ luôn gắn với mô hình sản xuất nông nghiệp chất lượng cao thân thiện với môi trường. Đó là nơi cỏ cây, đất đai, nguồn nước trong lành nuôi dưỡng các sinh vật có ích, tạo môi trường sống trong lành, an toàn nhất cho vật nuôi mà cũng gần gũi nhất với tự nhiên. Chính vì vậy trang trại sinh thái Flamingo Organic Farm luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định và quy trình xử lý chuồng trại, chế biến thức ăn,… hoàn toàn không không phân bón hóa học, không thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc hóa học, không kích thích tăng trưởng, không biến đổi gien và không chất bảo quản, phẩm màu, hương liệu…Đây hoàn toàn là những tinh tuý thiên nhiên và không bị can thiệp hay biến đổi bởi bất kỳ loại hóa chất độc hại nào.

Quy mô dự kiến bao gồm: Khu vực sản xuất rau, hoa, cây lấy nước uống, dược liệu ngoài trời an toàn; Khu vực chăn nuôi; Hồ chứa nước; Nhà chế biến; Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật nuôi trồng; Diện tích dành cho đường giao thông và cây xanh bóng mát…

Trang trại sẽ được trồng các loại rau chất lượng cao như: bắp cải tím, cà chua bi dưa chuột Ixrael, măng tây, súp lơ xanh, rau bina cải bó xôi…; các loại cây lấy nước uống như: trà, vối, trà dây, diệp hạ châu… đảm bảo được trồng theo công nghệ sạch, không sử dụng hóa chất, chất bảo quản thực vật; ươm giống, trồng các loại hoa; trồng cây thuốc, cây dược liệu; trang trại chăn nuôi…

Các sản phẩm thực phẩm hữu cơ của trang trại Flamingo Organic Farm sẽ được chuyển tới phân phối trực tiếp tại các gian hàng của Flamingo cung cấp cho chủ biệt thự và du khách nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort như một món quá tri ân đặc biệt.

Những vi phạm về an toàn thực phẩm liên tục được phát hiện: Rau phun hóa chất, gà ăn chất vàng ô, lợn nuôi bằng chất tạo nạc, thịt lợn bệnh, lợn chết thối được tuồn ra thị trường... Chưa khi nào người dân lại thấy lo lắng cho sức khỏe của bản thân và gia đình như lúc này. Vấn nạn thực phẩm bẩn đã đẩy người dân vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”, không ăn thì không thể tồn tại, ăn thì phó mặc may rủi cho số phận, bệnh đến lúc nào biết lúc ấy. Flamingo Organic Farm đem đến nhiều lợi ích to lớn, trong đó hạn chế sự tiếp xúc của con người với các hóa chất độc hại, cải thiện khả năng hồi sinh cảnh quan sinh thái và mang lại lợi nhuận lớn hơn cho người nông dân trong vùng.
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.