Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Flamingo cùng giấc mơ âm nhạc

Cập nhật: 18/05/2018
Lượt xem: 251
Johann Wolfgang von Goethe (1749-1832), đại văn hào người Đức đã nói: “Kiến trúc là âm nhạc kết tinh”. Hay, nhà quy hoạch, kiến trúc sư Le Corbusier (1887-1965) - cây đại thụ của nền kiến trúc hiện đại thế giới với hai dòng máu Thuỵ Sỹ và Pháp, lại nói: “Âm nhạc là sự sắp xếp những khoảng lặng, còn kiến trúc là sự sắp xếp những khoảng trống”. Quả thực, trong kiến trúc có thời gian, còn âm nhạc lại có không gian. Sáng tạo là một công việc đòi hỏi nhiều cảm xúc, tình cảm và sự đam mê… Nghệ thuật đã xuất hiện từ lý trí của con người và được thăng hoa trong cái đẹp cân đối, hài hòa và đúng mực đến lý tưởng. Vì lẽ đó, mỗi công trình do Flamingo Group sáng tạo luôn là nơi nghệ thuật được tôn vinh, âm nhạc được trân quý, hóa thân vào từng đường nét kiến trúc qua "tác phẩm" Flamingo Cát Bà Beach Resort và Flamingo Đại Lải Resort.
Flamingo tự hào và trân trọng gửi tới các quý khách hàng những ấn bản âm nhạc đích thực, có chất lượng, được Ban Biên tập chắt lọc, sưu tầm và tuyển chọn từ những kiệt tác âm nhạc của Việt Nam và trên thế giới.
“Ý nghĩa xuân xưa” là bản ghi đặc biệt với những bài ca mang chủ đề mùa xuân của các nhạc sỹ tài hoa, được thể hiện bởi những giọng hát truyền cảm, đắm say đưa ta về miền ký ức khiến trào dâng xúc cảm trước thềm xuân mới; gợi nhớ về lớp nghệ sỹ, nhạc sỹ lấy từng nhịp đập cảm xúc cùng trải nghiệm để dệt nên những tác phẩm, là tiếng lòng gửi tới công chúng.
“Flamingo - Cảm xúc bốn mùa” gồm 4 đĩa CD thanh âm đầy thú vị, căng tràn sức sống, là sự chọn lọc những tác phẩm âm nhạc đỉnh cao của các tác giả thời kỳ tiền cổ điển, cổ điển cho đến lãng mạn và cận đại sẽ đưa Quý vị tới thời khắc của tạo hoá cùng những màu sắc tự nhiên nhất, vượt qua giới hạn không gian và thời gian.
Đây là những món quà hàm chứa những giá trị tinh thần của Tập đoàn Flamingo trân quý gửi tặng quý vị và hy vọng mang tới thật nhiều cảm xúc hơn những gì chúng tôi mong đợi.
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.