Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

FDL ủng hộ 200 triệu cho Quỹ vì người nghèo tỉnh Vĩnh Phúc

Cập nhật: 28/04/2016
Lượt xem: 963

Sau hơn 10 năm thực hiện thành công cuộc vận động “Ngày vì người nghèo”, Ban chỉ đạo cuộc vân động tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức lễ tổng kết chương trình và truyền hình trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị tỉnh Vĩnh Phúc vào ngày 17/6/2011. Chương trình là dịp ghi nhận những tấm lòng hảo tâm của các cá nhân, tập thể đã tích cực tham gia ủng hộ và giúp đỡ người nghèo cũng như những tấm gương vượt khó vươn lên tại địa phương để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn từ phía Trung ương, lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc và các bộ ban ngành. Chương trình “Nối vòng tay nhân ái, vì người nghèo” có sự tham dự của ông Trịnh Đình Dũng, Ủy viên TW Đảng, Thứ trưởng Bộ xây dựng, bà Hà Thị Liên, phó chủ tịch – UBTƯMTTQ Việt Nam, ông Phạm Văn Vọng, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Vĩnh Phúc, đại diện các ban ngành, tổ chức, các nhà tài trợ đã tham gia đóng góp cho cuộc vận động “ Ngày vì người nghèo ” của tỉnh Vĩnh Phúc.

Nhân dịp này, bà Trần Kim Quy, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương, chủ đầu tư của các dự án nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại tỉnh Vĩnh Phúc, đặc biệt là Flamingo Đại Lải Resort, đã đóng góp 200.000.000 VNĐ cho Quỹ vì người nghèo của Tỉnh. Đây là một trong những việc làm từ thiện thường xuyên và có ý nghĩa, thể hiện tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của công ty. Không chỉ tích cực tham gia các chương trình từ thiện của Tỉnh, công ty còn luôn có các hoạt động thiết thực nhằm hỗ trợ cộng đồng, phát triển văn hóa – xã hội như đào tạo, giải quyết việc làm, tăng thu nhập cho người dân tại địa bàn, gìn giữ và bảo tồn môi trường, văn hóa địa phương…

 
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.