Hotline: 098 800 2323
 
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Công trình kiến trúc xanh mang đẳng cấp quốc tế chỉ cách bạn 45 phút di chuyển

Cập nhật: 22/11/2018
Lượt xem: 158
The Gallery by Flamingo kế thừa trọn vẹn và nâng tầm triết lý kiến trúc xanh huyền thoại đã mang về cho Forest In The Sky 5 chứng chi EDGE của Ngân hàng thế giới cho công trình xanh tiết kiệm năng lượng và rất nhiều giải thưởng quốc tế ấn tượng.
 
Kế thừa triết lý kiến trúc xanh huyền thoại của Forest In The Sky
Kế thừa triết lý kiến trúc xanh huyền thoại của Forest In The Sky: “Rừng xanh trên trời cao”, The Gallery by Flamingo tiếp tục đưa thiên nhiên vào cuộc sống, tận dụng tối ưu những lợi thế của tự nhiên, kết hợp hài hòa cùng công nghệ, mang lại một cuộc sống tiện nghi đích thực nhưng không xa rời những giá trị nguyên bản của cuộc sống.
 
Biệt thự thông minh cho cuộc sống hoàn mỹ 
Tiếp tục đưa thiên nhiên vào cuộc sống, tận dụng tối ưu những lợi thế của tự nhiên, kết hợp hài hòa cùng công nghệ. Các căn biệt thự tại The Gallery by Flamingo đều được thiết kế thông minh, đa dạng về các loại hình: Khách sạn, 1PN, 2PN, Penthouse phù hợp với nhu cầu khách hàng, tối ưu hóa diện tích và công năng sử dụng. Các cửa kính lớn và ban công rộng mở tạo cảm giác rộng rãi thoáng mát, đón ánh sáng tự nhiên tràn vào. Nội thất tại đây mang phong cách hiện đại, sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường.
Xu hướng xanh tiết kiệm năng lượng
The Gallery được xây dựng theo tiêu chuẩn “xanh”, tiết kiệm và tái tạo năng lượng theo công nghệ được phát triển riêng bởi Tập đoàn Flamingo. Không chỉ là tòa nhà xanh nhất, The Gallery còn là tòa nhà hiện đại nhất với hệ thống quản lý ứng dụng công nghệ 4.0 mà không ở đâu có qua các bộ phận cảm biến nhiệt độ, ánh sáng, hướng gió...
Đặc biệt, tòa nhà còn có khả năng tái chế, tiết kiệm năng lượng hơn so với công nghệ hiện tại lên tới 27%, mang lại cuộc sống không chỉ xanh – sạch mà còn tác động tích cực đến thiên nhiên và môi trường sống.

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.