Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Có nên mua biệt thự ở Flamingo Đại Lải: Khả năng sinh lời vượt trội

Cập nhật: 14/09/2016
Lượt xem: 1.026
Không chỉ đơn thuần là nơi để nghỉ dưỡng, Flamingo còn là sự lựa chọn lý tưởng của các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng với cam kết thu nhập cao từ chương trình cho thuê với chủ đầu tư.

Chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort cam kết để nhà đầu tư có thể hưởng tỷ suất lợi nhuận lên đến 12%/ năm trong đó: 10% khách hàng được nhận tiền mặt hàng năm (ví dụ khách đầu tư căn 30 tỷ, mỗi năm có thể nhận lại 3 tỷ) và 2% bao gồm: hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng, ân hạn lãi gốc trong 12 tháng, hàng nghìn ưu đãi của thẻ Kim Cương, thẻ Golf, các chương trình chăm sóc khách hàng và rất nhiều ưu đãi lớn khi quý khách hàng sở hữu từ bất động sản thứ hai trở lên thuộc hệ thống Flamingo. Thêm vào đó Flamingo còn hỗ trợ khách hàng chi phí duy tu, bảo dưỡng cho biệt thự trong 5 năm. Hàng năm, khách hàng sẽ được miễn phí 30 ngày nghỉ và linh hoạt trong chính sách sử dụng, chuyển nhượng.

đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
 
Bất động sản nghỉ dưỡng tại Flamingo được đánh giá là có tính thanh khoản , tăng giá cao và linh hoạt trong chuyển nhượng. Với chương trình cho thuê này, Flamingo hiện đang là nơi đầu tư hiệu quả, đảm bảo sinh lời và mang tính cạnh tranh cao. Phải nói thêm rằng, sản phẩm đầu tư của Flamingo rất đa dạng để khách hàng có thể lựa chọn đầu tư, và dù với sản phẩm ở mức giá nào chủ biệt thự cũng vẫn được hưởng những chính sách này. Do đó, có thể nói đây là một sản phẩm đầu tư tài sản sinh lợi kép: đảm bảo giá trị đầu tư bằng bất động sản lâu dài, lợi nhuận kinh doanh ổn định ở mức cao và chắc chắn tăng giá trong tương lai. 

Phần tiếp theo

->>> Có nên mua biệt thự ở Flamingo Đại Lải: Bất động sản có khả năng thanh khoản, tăng giá cao và linh hoạt trong chuyển nhượng

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.