Flamingo lifestyle
Hotline: 098 800 2323
 
  • TÒA NHÀ XANH NHẤT HÀNH TINH FOREST IN THE SKY ĐANG DẦN HOÀN THIỆN
  • Ra mắt 3 sản phẩm All in passport tại Flamingo

Chào đón chuỗi sự kiện "Flamingo Lux Rose Kingdom - The Untold Story"

Cập nhật: 12/05/2017
Lượt xem: 590

Sự kiện đón nhận 10 giải thưởng quốc tế uy tín là bước tạo đà hoàn hảo để Flamingo Group giới thiệu đến công chúng Kế hoạch xây dựng Vương quốc hoa hồng quý Flamingo và ra mắt các biệt thự hoa hồng kiến tạo phong cách sống đẳng cấp bậc nhất châu Á. Chuỗi sự kiện mang tên “Flamingo Lux Rose Kingdom - The Untold Story” sẽ bắt đầu bằng buổi họp báo diễn ra vào sáng ngày 14/5/2017 tại Flamingo Đại Lải Resort.

Mục tiêu của buổi họp báo sáng ngày 14/5/2017 do Flamingo Group tổ chức là nhằm giới thiệu đến các đơn vị thông tấn báo chí, truyền hình về những thành công nổi trội của Flamingo Group và Flamingo Đại Lải Resort với việc liên tiếp đón nhận các giải thưởng quốc tế uy tín về bất động sản và kiến trúc, đồng thời giới thiệu những kế hoạch phát triển mới hết sức ấn tượng của Flamingo Group trong thời gian sắp tới.
 


Các giải thưởng mà Flamingo vinh dự bổ sung vào bảng vàng thành tích của mình ngay trong những tháng đầu năm 2017 bao gồm: 5 giải thưởng International Property Awards và 5 chứng chỉ xanh quốc tế EDGE. Bà Lê Thị Vân Anh - Tổng Giám đốc công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải cho biết: “Sự ghi nhận của các tổ chức uy tín trên thế giới là động lực mạnh mẽ để Flamingo phấn đấu hơn nữa trong việc kiến tạo những sản phẩm, công trình bền vững với tự nhiên.”.

Từ bước đà hoàn hảo nói trên, Flamingo Group tự hào giới thiệu đến công chúng và các đơn vị thông tấn báo chí Kế hoạch xây dựng Vương quốc hoa hồng quý Flamingo - Flamingo Lux Rose Kingdom và ra mắt dòng biệt thự hoa hồng đầu tiên tại Việt Nam. Biệt thự hoa hồng Flamingo là dòng sản phẩm độc đáo, đi tiên phong trên thị trường bất động sản của Việt Nam và kiến tạo phong cách sống đẳng cấp bậc nhất châu Á. Không chỉ dừng lại ở đó, Flamingo Group còn đặt mục tiêu kiến tạo thành công Vương quốc hoa hồng quý Flamingo với những công trình kiến trúc và cảnh quan hết sức ấn tượng như: Vườn Địa đàng nơi trồng 500 giống hoa hồng quý của Việt Nam và thế giới, Đảo hoa hồng, Rừng hoa hồng, Tòa nhà hoa hồng, công viên hoa hồng trên cao,...v...v...
 


Tiếp nối buổi họp báo ngày 14/5/2017 sẽ là những hoạt động lớn tiếp theo trong chuỗi sự kiện “Flamingo Lux Rose Kingdom - The Untold Story”:

  • 14/5/2017: Họp báo công bố Flamingo Lux Rose Kingdom – The Untold Story và những giải thưởng quốc tế
  • 20/5/2017: Chính thức công bố Flamingo Lux Rose Kingdom và đón nhận các giải thưởng quốc tế; Ra mắt biệt thự hoa hồng và Gói dịch vụ nghỉ dưỡng đặc biệt Flamingo All Inclusive
  • 27/5/2017: Ra mắt Skylake Luxury Villa – Tình yêu giữa chốn thiên đường

Thông tin chi tiết về buổi họp báo và các sự kiện lớn nêu trên sẽ được liên tục cập nhật trên website của Flamingo Group và Flamingo Đại Lải Resort. 

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4-6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  047305 6669
Email: salesfdl@hvg.com.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.