Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Chạm tới cảm xúc với những giai điệu của Nghệ thuật - Art In The Forest

Cập nhật: 28/10/2016
Lượt xem: 689
Ngày 22/10/2016 vừa qua, tại Nhà hát ngoài trời Hồng Hạc (Flamingo Đại Lải Resort) đã chính thức diễn ra sự kiện "Khai mạc Không gian nghệ thuật Flamingo Đại Lải - Art In The Forest" lần thứ 2 với sự tham dự của đông đảo các quan khách & khách hàng thân thiết của Flamingo.

Đây là sự kiện được tổ chức thường niên tại Flamingo Đại Lải Resort với mong muốn thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật điêu khắc và hội họa đương đại Việt Nam, cũng như đưa Flamingo trở thành nơi lưu giữ và phát triển những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có tư duy mới lạ của các tác giả trong và ngoài nước.
Bên cạnh chương trình khai mạc Không gian Nghệ thuật “Art In The Forest 2016” cùng triển lãm các tác phẩm hội họa và điêu khắc, trong 2 ngày diễn ra sự kiện, khách tham quan còn được trải nghiệm những mảng sắc màu đa dạng của nghệ thuật qua chương trình biểu diễn âm nhạc đương đại cũng như văn hóa dân gian.

Biểu diễn Acoustics trong rừng thông
 
Những người yêu nghệ thuật sẽ được thưởng thức buổi biểu diễn múa đương đại Butoh – một loại hình nghệ thuật của Nhật Bản bên cạnh cụm tác phẩm “Rừng Tia Nắng” của nhà điêu khắc Mukai Katsumi. Tác phẩm được dựng lấy cảm hứng từ chính thiên nhiên và tên gọi nơi đây mang tên “Flamingo”. 

 
Bên không gian của Beach Club, trong tiết trời dường như hội đủ bốn mùa; du khách được lắng đọng để cảm nhận được những vẻ đẹp của âm thanh, thả trôi theo sự dẫn dắt của nghệ thuật qua chương trình biểu diễn âm nhạc giao hưởng và Opera ngoài trời. Tại đây, những vị khách được tận hưởng những khúc ca bất hủ của âm nhạc thế giới như O Sole Mio, Alla Turca (Mozart), Four Swans (Tchaikosky)… cùng những tác phẩm đã đi vào tâm trí của những người con Hà Nội như Người Hà Nội (Nguyễn Đình Thi). Một không gian sâu lắng, những cùng hào hùng được mở ra và cùng chạm tới những cảm xúc tự nhiên nhất trong mỗi con người.
 

 
Và những làn điệu không thể thiếu trong ngày hội văn hóa dân gian của đồng bằng Bắc Bộ chính là Chương trình biểu diễn Chầu Văn, Chèo, Ca Trù và diễn xướng dân gian Hầu Đồng – một điểm nhấn đặc sắc trong chương trình lễ hội.
 
Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.