Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Báo chí đồng loạt đưa tin về Lễ mở bán Biệt thự nghỉ dưỡng Forest

Cập nhật: 28/04/2016
Lượt xem: 714

Cuối tuần qua, Flamingo Đại Lải Resort đã chính thức mở bán cụm Biệt thự nghỉ dưỡng hoàn thiện cao cấp Forest. Đông đảo các cơ quan báo chí trung ương và địa phương đã đến tham dự và đưa tin về sự kiện. 
 

42 căn biệt thự hoàn thiện khu Forest của Flamingo Đại Lải Resort (Vĩnh Phúc), chính thức mở bán ngày 19-4, đã thu hút nhiều quan tâm trên thị trường bất động sản bởi nét độc đáo về kiến trúc và yếu tố thân thiện, gần gũi với thiên nhiên. Forest là sự lựa chọn hàng đầu cho những người muốn tận hưởng không gian thiên nhiên trong lành. 
 

Nguồn: Theo Nhân Dân
 

Biệt thự Forest được thiết kế độc đáo nương theo địa hình để mỗi căn biệt thự đều hướng hồ. Các căn đều có thiết kế mái nghiêng độc đáo, nội thất bên trong tiện nghi, mỗi góc đều mở ra không gian ngoài trời để tiếp cận thiên nhiên tối đa, giúp căn phòng luôn thoáng đãng. Khu đồi Tùng xanh mát bao quanh khu Forest Resort vừa tạo cảnh quan vừa tạo sự riêng tư. 
 

Nguồn: Theo Quân đội Nhân dân
 

Ngay trong ngày mở bán, chủ đầu tư đã dành cho khách hàng các mức giá và hàng loạt ưu đãi hấp dẫn. 

Hiện Forest - Biệt thự Rừng trong lòng Resort được bán với giá từ 2,2-3 tỷ đồng/căn. Đây là mức giá tốt nhất từ trước đến nay đối với loại hình biệt thự của công ty. Bên cạnh đó, khách mua Forest còn được hưởng lãi suất 0% trong 10 tháng của Vietcombank với giá trị vay vốn lên đến 60% giá trị hợp đồng trong vòng 15 năm… 

 

Nguồn: Theo Vietnamplus 
 

Forest Villa có nhiều tiện ích liền kề đã đi vào hoạt động như khu đón tiếp sang trọng và riêng biệt, thư viện rộng lớn, nhà hàng, night club, quầy bar ngoài trời, bể bơi 4 mùa ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc và spa đá muối độc đáo. Khu đồi Tùng xanh mát bao quanh Forest Villa vừa tạo cảnh quan vừa tạo sự riêng tư.

 

Nguồn:  Theo Đầu tư 
 

Khu Forest Villa - Biệt thự "rừng trong lòng Resort" gồm 42 căn nằm tiếp giáp hồ trung tâm với nhiều tiện ích: Khu đón tiếp sang trọng riêng biệt; thư viện rộng lớn; hệ thống nhà hàng, night club, quầy bar ngoài trời; bể bơi 4 mùa ngoài trời đầu tiên tại miền Bắc; Spa đá muối độc đáo…    
 

Nguồn: Theo Diễn đàn Doanh nghiệp 


Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.