Hotline: 098 800 2323
 
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • The Gallery by Flamingo - Một siêu phẩm sắp ra mắt của Flamingo
  • Ra mắt Venus Resort by Flamingo

Flamingo Đại Lải trao sổ đỏ cho chủ biệt thự

Cập nhật: 13/09/2016
Lượt xem: 2.733
Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải bắt đầu tiến hành bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) đợt 2 cho các chủ biệt thự tại dự án sinh thái nổi tiếng: Flamingo Đại Lải Resort.
 
Bàn giao 100 sổ đỏ cho chủ biệt thự Flamingo
Lãnh đạo Chủ đầu tư trao tận tay sổ đỏ cho các chủ biệt thự

Trách nhiệm cao với khách hàng
 

Đến hết tháng 9/2016, hơn 100  sổ đỏ đợt mới sẽ được trao tận tay cho các chủ biệt thự đã hoàn thiện thủ tục ở dự án này. Nếu tính chung cả 2 đợt thì đã có gần 150 chủ biệt thự đã được bàn giao sổ đỏ. Bởi trước đó, đợt 1, hơn 40 biệt thư trong khu resort cũng đã được nhận giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Theo chủ đầu tư, các đợt bàn giao sổ đỏ là sự hiện thực hóa cam kết của công ty CP Hồng Hạc Đại Lải với khách hàng. Và để có hơn 100 sổ đỏ bàn giao cho khách hàng đợt này, thời gian qua, Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải đã nỗ lực với Sở TN&MT cùng các ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc hoàn thiện các thủ tục cần thiết để tiến hành cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất sớm nhất cho khách hàng sau khi đã hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận của hợp đồng mua bán cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân liên quan.  

Việc bàn giao sổ đỏ cho người mua không chỉ nhằm chứng minh quyền lợi sở hữu hợp pháp của các chủ biệt thự, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất còn giúp khách hàng yên tâm tận hưởng cuộc sống sang trọng giữa thiên nhiên tại khu nghỉ dưỡng, góp phần gia tăng giá trị bất động sản.Niềm vui của khách hàng khi nhận được sổ đỏ

 

“Trong quá trình thực hiện các thủ tục hành chính để triển khai công việc này, phía công ty cũng gặp khá nhiều vướng mắc, khó khăn. Tuy nhiên, cam kết với khách hàng rất quan trọng và chúng tôi phải tìm các thực hiện bằng được. Quyền lợi của khách hàng luôn là trách nhiệm, là ưu tiên hàng đầu của công ty chúng tôi”- Bà Lê Thị Vân Anh, Tổng Giám đốc Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải cho biết.
 

Nhiều dịch vụ mới chào đón sự kiệnFlamingo Đại Lải là khu resort được giới bất động sản đánh giá cáo là dự án đi tiên phong trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng vùng trung du miền núi, có diện tích lớn nhất Việt Nam hiện này khoảng 1,23 triệu m2. Đây là khu nghỉ dưỡng nằm trọn trong vùng thủ đô, với hệ thống giao thông thuận tiện, hội tụ đầy đủ các yếu tố từ thổ nhưỡng, văn hóa, kinh tế, xã hội để trở thành khu nghỉ dưỡng hàng đầu.

Ông Nguyễn Quang Khai, một cư dân của Flamingo Đại Lải cho biết: Khi gia đình ông quyết định mua biệt thư ở dự án này lý do lớn nhất là cảnh quan thiên nhiên ở đây quá đẹp và ví trí thì rất gần Hà Nội. Ông Khai nói, nhìn quanh quanh Hà Nội đúng là không có khu nào đẹp hội tụ đủ những yếu tố như Flamingo Đại Lại đang có cả.

“Sau 5 năm, đáng mừng hơn là dự án đã có những thay đổi rất lớn về khả năng cung ứng dịch vụ. Thú thực, năm 2011, khi chúng tôi mua biệt thư ở đây cũng không biết rằng sau này sở hữu biệt thư này như thế nào, sổ đỏ ra làm sao hay sở hữu bao nhiêu năm…Nay chính thức nhận sổ đỏ cho căn biệt thự của mình chúng tôi cảm thấy cực kỳ yên tâm”- ông Khai chia sẽ.  

Được biết, chào đón sự kiện trao hơn 100 giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Flamingo Đại Lải sẽ chính thức khai trương hàng loạt các dịch vụ đáng chú ý như: CLB Golf Spa, vườn hoa quả, cụm bể bơi Con đường thơ, bến thuyền, nhà chờ xe bus, tuyến Shuttle bus miễn phí toàn resort…

Cùng với đó, trong năm này nhiều hạng mục dịch vụ quan trọng sẽ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng như: tổ dịch vụ, giải trí trong nhà sẽ được chủ đầu tư tiến hành xây dựng với những tiện ích như nhà hàng có sức chứa 500 chỗ, khu Spa và Gym hiện đại, bể bơi ngoài trời giữa khu rừng, Skybar nhìn toàn cảnh hồ Đại Lải.. Những hạng mục này được kỳ vọng sẽ đem lại cuộc sống mơ ước cho cộng đồng Flamingo.

Đến nay, Flamingo Đại Lải Resort là khu nghỉ dưỡng đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam giành tới 21 giải thưởng danh tiếng trong nước và quốc tế về kiến trúc- bất động sản nghỉ dưỡng như: tóp 10 Resort đẹp nhất thế giới, 4 giải thưởng bất động sản quốc tế 2016: Kiến trúc cảnh quan đẹp nhất, kiến trúc nghỉ dưỡng độc đáo nhất, bất động sản tốt nhất, phát triển khu nghỉ dưỡng hàng đầu… Đây cũng là khu nghỉ dưỡng duy nhất sử dụng lợi nhuận thu được để tái đầu tư cho cộng đồng với các dự án nghệ thuật mang tầm quốc gia. Năm 2015, dự án nghệ thuật “Art In The Forest” ra mắt các tác phẩm điêu khắc và hội họa của các nghệ sĩ trẻ đương đại đã tạo nên tiếng vang lớn trong giới nghệ thuật
 
Báo Pháp Luật 

Đăng ký nhận thông tin và tư vấn BĐS
Liên hệ sớm với Flamingo để lựa chọn ngôi biệt thự đẹp nhất
Gửi thông tin
Thông tin liên hệ
Địa chỉ: Ngọc Thanh, Phúc Yên, Vĩnh Phúc
Văn phòng giao dịch: Tầng 4 & 6 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Q. Hai Bà Trưng - TP. Hà Nội
Điện Thoại: 02116268717 -  0247305 6669
Email: salesfdl@flamingogroup.vn
Website: flamingodailai.com Forest In The Sky
Nhận thông tin hữu ích
Đăng ký email để nhận các chương trình của Flamingo Đại Lải Resort
 
TwitterGoogle plusYoutubeBlogger
Copyright 2016 thuộc về Flamingo Đại Lải Resort.